Kênh kết nối

Nỗ Lực Của Toàn Đội Tuyển Việt Nam Săn Vé World Cup 2024

Tin bóng đá | by Trần Ngọc Hùng

Thông tin mới nhất từ Xoilac TV tuyển Việt Nam săn vé World Cup 2024 khi khu vực châu Á chỉ còn sót lại 4 cái tên được chọn. Đang vào thời điểm quan trọng nên thầy trò ông Diego Raul Giustozzi đang nỗ lực hết sức để đạt thành tích và giành được quyền đi tiếp vào giải đấu lớn nhất hành tinh.

Chỉ còn lại 4 vé tại châu Á vào World Cup 2024

4 đội tuyển siêu mạnh tại châu Á là Iran, Nhật Bản, Uzbekistan và Thái Lan đã có mặt trong giải đấu World Cup 2024. Còn lại là 4 suất tại khu vực mà các nước cần phải nỗ lực hết sức để giành được. Trong đó tuyển Việt Nam săn vé World Cup trong nỗ lực âm thầm và mong là cái tên được gọi.

Thời gian vài năm trở lại đây bóng đá tại châu Á đã thay đổi mạnh mẽ với rất nhiều siêu cường vươn lên. Do vậy tạo nên áp lực rất lớn đối với các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Việt Nam phải đánh bại.

Những mùa giải trước Việt Nam đã cố gắng có vé tham dự sâu vào các vòng đấu. Cho nên năm nay mục tiêu của HLV Diego Raul Giustozzi phải bằng được giữ phong độ này.

Việt Nam tích cực săn vé World Cup 2024

Việt Nam tích cực săn vé World Cup 2024

Tại các bảng đều có những CLB nặng ký

Nhìn qua các bảng đấu hiện tại ngay khu vực châu Á có rất nhiều đối thủ đáng gờm khiến hành trình Việt Nam săn vé World Cup tương đối khó khăn. Cùng xem các CLB trên từng bảng:

  • Bảng A: Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar đều là những đối thủ đang nỗ lực trở mình.

  • Bảng B: Xuất hiện Uzbekistan, Saudi Arabia, Úc, Iraq.

  • Bảng C: Tập hợp Tajikistan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Kyrgyzstan đều rất mạnh.

  • Bảng D: Iran, Kuwait, Afghanistan, Bahrain.

Trong các bảng này thì Thái Lan và Uzbekistan đang có thành tích và phong độ vượt trội. Theo các chuyên gia nhận định 2 cái tên này tới 90% có vé đi tiếp vào giải đấu.

Sau kết quả bốc thăm Việt Nam nằm vào bảng A cũng có những đối thủ rất thực lực. Tuy nhiên huấn luyện viên Diego Raul Giustozzi vẫn rất lạc quan khi cho rằng vẫn có cơ hội đánh bại các đội tuyển này để đi tiếp vào vòng trong.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị rất kỹ để săn vé vào World Cup

Vị thuyền trưởng người Argentina nhận định trước mắt Asian Cup 2024 có nhiều đội mạnh. Tuy nhiên Việt Nam cũng đã nâng cao về thực lực, kỹ năng và đội hình hơn rất nhiều cho nên sẵn sàng để đối đầu. Không có gì làm cho các cầu thủ tài năng của chúng ta lo ngại và không thể vượt qua được.

Đội tuyển đã chuẩn bị chu đáo từ tập luyện tới các lần chinh chiến hết sức. Các cầu thủ di chuyển tới Nam Mỹ tập luyện một thời gian vào tháng 4, tích cực giao lưu các trận với đội Hungary, Nga.

Futsal VN tích cực chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2024 sắp tới. Vào đầu năm 2024 thì VFF sẽ có công cuộc làm giải quốc tế tại TP.HCM và mời 3 khách là tuyển New Zealand, tuyển Morocco cùng 1 đội châu Á tham gia.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị rất kỹ với từng trận đấu

Tuyển Việt Nam chuẩn bị rất kỹ với từng trận đấu

Thông tin từ Xoilac TV tuyển Việt Nam săn vé World Cup 2024 đang rộn ràng trên khắp các mặt báo. Chúng ta cùng chờ đợi bước tiến của các cầu thủ trẻ trong màu áo đỏ sao vàng sẽ ra sao trong thời gian tới. Hy vọng rằng trong 4 suất ở châu Á sẽ điểm tên các học trò của ông Diego Raul Giustozzi.

Bài liên quan

❰ quay lại